aCafe – Dành cho giới sành uống

aCafe – Dành cho giới sành uống

THÔNG BÁO - Hiện nay chúng tôi đã ngừng cung cấp sản phẩm

Nguyên liệu:

  • Arabica Cầu Đất
  • Robusta Buôn Ma Thuột

Thích hợp với:

  • Uống nóng, Uống với đá lạnh
  • Pha phin, Pha máy

Hướng dẫn pha cà phê ngon bằng phin

Y5Cafe luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách sản phẩm cà phê sạch và ngon nhất. Tuy nhiên để ly cà phê càng trở nên tuyệt vời hơn hãy xem qua hướng dẫn pha cà phê ngon đơn giản dưới đây.

Hãy sử dụng nước tinh khiết, nước càng tinh khiết ly cà phê của bạn càng ngon. Hãy đảm bảo ly và phin dùng để pha được sạch sẽ, tốt nhất nên tráng qua nước đun sôi. Dùng nước đun sôi ở nhiệt độ 95-100 độ C.

Lượng cà phê cần dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, trung bình từ 17-20gram cho một phin cà phê ngon.

  • Cho cà phê sạch của Y5Cafe vào phin rồi lắc nhẹ, đều tay để cà phê trong phin phẳng hơn, nén nhẹ bằng cách xoay nắp chặn theo hình xoắn ốc.
  • Cho khoảng 15ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu hết nước, tiếp tục cho thêm 40ml nước hoặc nhiều hơn vào.
  • Đậy kín nắp phin và chờ đợi để thưởng thức ly cà phê ngon của bạn

Chi tiết về sản phẩm aCafe

aCafe - Cà phê ngon dành cho người sành uống

ACAFE Là một sản phẩm mang sự kết hợp lý tưởng giữa hai chủng loại ArabicaRobusta, ở một tỷ lệ thích hợp nhất, hai loại cà phê này tôn lên cho nhau những ưu điểm sẵn có nhằm phục vụ cho giới sành uống luôn đòi hỏi phải có hương thơm thực sự của cà phê mà đồng thời phải có vị đắng, đậm để lại hậu vị ngọt ngào đem lại sảng khoái cho một ngày mới.

Có những người uống cà phê không thích Robusta thuần vì nó quá đậm mà cũng không thích Arabica 100% tuy thơm nhưng không đắng thì ACafe chính là sự chọn lựa cho bạn.

ACafe thoạt tiên được Y5Cafe đặt tên dựa trên ý tưởng là loại cà phê dành cho quý Ông (A viết tắt của Adam) thường là những người “nhẹ nhàng thì chê nhạt, ngào ngạt thì chê quá thơm”. Cho nên chắc chắn loại cà phê này sẽ thích hợp cho phần lớn các bạn.

Theo chuẩn mặc nhiên của Y5Cafe cứ mỗi khi có sự phối trộn giữa hai dòng cà phê này thì sẽ được gọi là ACafe – Mức chuẩn xuất xưởng của Y5Cafe là 70% Robusta + 30% Arabica Cầu đất, tuy nhiên chúng tôi sẵn lòng điều chỉnh tỷ lệ này theo đơn đặt hàng theo ý thích của người sử dụng.

ACafe thích hợp cho cách pha bằng phin (filter) truyền thống hay bằng Espresso thì càng tuyệt và cũng có thể uống với đá nhưng lưu ý cần pha đậm hơn bình thường bởi có thành phần Arabica trong đó.