Arabica Cầu Đất

Arabica Cầu Đất

THÔNG BÁO - Hiện nay chúng tôi đã ngừng cung cấp sản phẩm

Nguyên liệu:

  • Arabica Cầu Đất

Thích hợp với:

  • Uống nóng
  • Pha phin, Pha máy

Hướng dẫn pha cà phê ngon bằng phin

Y5Cafe luôn nổ lực hết mình để mang đến cho quý khách sản phẩm cà phê sạch và ngon nhất. Tuy nhiên để ly cà phê càng trở nên tuyệt vời hơn hãy xem qua hướng dẫn pha cà phê ngon đơn giản dưới đây.

Hãy sử dụng nước tinh khiết, nước càng tinh khiết ly cà phê của bạn càng ngon. Hãy đảm bảo ly và phin dùng để pha được sạch sẽ, tốt nhất nên tráng qua nước đun sôi. Dùng nước đun sôi ở nhiệt độ 95-100 độ C.

Lượng cà phê cần dùng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, trung bình từ 17-20gram cho một phin cà phê ngon.

  • Cho cà phê sạch của Y5Cafe vào phin rồi lắc nhẹ, đều tay để cà phê trong phin phẳng hơn, nén nhẹ bằng cách xoay nắp chặn theo hình xoắn ốc.
  • Cho khoảng 15ml nước sôi vào phin, đợi đến khi bột cà phê đã hấp thu hết nước, tiếp tục cho thêm 40ml nước hoặc nhiều hơn vào.
  • Đậy kín nắp phin và chờ đợi để thưởng thức ly cà phê ngon của bạn

Chi tiết về sản phẩm Cầu Đất Cafe

Cà phê Arabica Cầu Đất hảo hạng

Với địa hình lý tưởng về mọi mặt để cho giống cà phê Arabica thơm ngon nổi tiếng phát triển, từ vĩ độ phù hợp đến độ cao ngất ngưỡng trong dãy cao nguyên Lâm Viên trên 1600m so với mặt biển, với nắng nhè nhẹ trong ban ngày và sương buông xuống cùng màn đêm, dường như thiên nhiên đã đóng mộc xác nhận cho Cà phê Cầu Đất bằng một hương thơm ngây ngất, vị ngòn ngọt để lại hậu vị sau uống làm say lòng những người thưởng thức khó tính nhất.

Cà phê Arabica Cầu đất – Đà lạt là một loại cà phê không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam, hầu hết những nhà rang xay chuyên nghiệp đều biết đến bởi chất lượng không thua kém bất kỳ loại cà phê thơm ngon nào trên thế giới.

Hãy thử một lần để biết rằng nếu biết làm đúng phương pháp với phương châm nghiêm túc, kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ Nông dân thì cà phê Việt nam không hề thua kém của bất kỳ ai.

Loại cà phê này phù hợp với hầu hết mọi người, từ những người ghiền cà phê lâu năm cho đến mới uống. Đây là loại cà phê nên uống nóng và không nên uống cùng với nước đá.